FAQ

Bảo hành

Bảo hành 2 năm cho các sản phẩm ghế của Gamma
Shopping : Mua sắm
1. Thời gian sản xuất đơn hàng trong  bao lâu ?
Tùy thuộc vào số lượng và loại ghế, thời gian giao hàng trung bình từ 15-30 ngày kể từ ngày đặt hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về đơn đặt hàng qua mail và điện thoại.
2. Tôi có thể xem sản phẩm mẫu của Gamma ở đâu ?
Bạn có thể đến Gamma tại địa chỉ: 600/30 Vũng Thiện, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
Bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước để được tiếp đón !

3. Gamma có thể sản xuất được những sản phẩm không có trong catalogue theo thiết kế và kích thước theo yêu cầu không ? Khoảng bao lâu có hàng?
Gamma có thể sản xuất theo thiết kế và kích thước yêu cầu. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm trong đơn đặt hàng. 
4. Tôi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thì bên Gamma có dịch vụ tư vấn thiết kế không ?
Gamma có thể thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng
5. Gamma có bao nhiêu mẫu mã có sẵn trong kho , có thể giao hàng ngay lập tức không ?
Số lượng sản phẩm stock kho của Gamma đều thay đổi hàng ngày. Nếu những mã hàng còn tồn kho theo số lượng quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ giao ngay lập tức. Trong trường hợp không còn tồn, nếu bạn đồng ý chờ, chúng tôi sẽ cho sản xuất hoặc nhập hàng tùy theo mẫu mã yêu cầu. 
6. Vải, vật liệu bạn sử dụng có đảm bảo an toàn sức khỏe.
Quý khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Gamma, chúng tôi luôn có tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe đối với những nguyên vật liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất, riêng hàng nhập khẩu chúng tôi có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng VINA CONTROL đối với mặt hàng vải và simili. 
7. Tôi không thích một vài sản phẩm trong đơn đặt hàng , tôi có thể trả lai một ít được không ?
Quý khách có thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật. Những trường hợp khác xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được hỗ trợ.
8. Tôi đã sử dụng sofa Gamma một thời gian dài , tuy cũ nhưng vẫn còn tốt chỉ muốn bọc vải lại thôi. Gamma có hỗ trợ bọc vải cho sofa hoặc ghế lẻ không?
Gamma nhận bọc lại vải cho sofa Gamma hoặc ghế lẻ trong trường hợp khách hàng muốn thay vải với mức giá ưu đãi.
9. Gamma đã tham gia cung cấp sản phẩm cho dự án nào (trong nước, ngoài nước)?
Sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất cho nhiều hạng mục công trình như khách sạn, khu nghỉ mát (resorts), căn hộ cao cấp và văn phòng: 
• Trong nước: Vinpearl Nam Hội An, Sheraton Đà Nẵng, Pullman Vung Tau_Public Area, VP Bank Waterfront VIP Office, Le Meridien Restaurant &  Spa 9th Floor, Vinpearl Villas, Novotel Sai Gon Center, California Fitness &  Yoga Center_Royal City,… 
• Ngoài nước: Gamma đã xuất khẩu sang thị trường Myanmar, Australia, Bangladesk, Mỹ, Campuchia

10. Gamma có thể đáp ứng số lượng sản phẩm nhiều trong một thời gian ngắn không?
Gamma có thể đáp ứng số lượng sản phẩm nhiều trong một thời gian ngắn tùy theo sản phẩm quý khách yêu cầu.  
11. Có cung cấp hàng mẫu không? Hàng mẫu tính phí như thế nào?
Gamma có cung cấp hàng mẫu. Tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách bảng báo giá và những điều kiện đối với mặt hàng mẫu được yêu cầu. 
Trong trường hợp đặt hàng số lượng lớn sau khi mẫu được duyệt , chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí mua hàng mẫu cho quý khách. 

12. Vật liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ như thế nào?
Nguyên vật liệu của Gamma có nguồn gốc tại Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc (có thể cung cấp CO và CQ nếu quý khách yêu cầu)

Shipping & Delivery: Vận chuyển & Giao hàng
13. Phí vận chuyển giao hàng bao nhiêu?
Gamma miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM. Trong trường hợp giao hàng ở khu vực ngoại ô và các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách. 
14. Tôi muốn vận chuyển sớm hơn kế hoạch giao hàng được không?
Theo quy trình cung ứng đơn hàng, Gamma sẽ không thể giao hàng sớm hơn tiến độ đã thỏa thuận. Trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn giao hàng sớm hơn kế hoạch xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra và thông báo cụ thể về nhu cầu của quý khách.  
15. Làm thế nào tôi biết được đơn đặt hàng của tôi đã được vận chuyển?
Trước khi vận chuyển, bộ phân giao hàng của Gamma sẽ liên hệ thông báo thời gian, đia điểm giao hàng để khách hàng sắp xếp nhận hàng.
16. Tôi phải làm gì nếu sản phẩm của tôi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?
Gamma sẽ chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hỏng do Gamma vận chuyển. 
Trong trường hợp sản phẩm hư hỏng do khách hàng vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa, trước khi sửa chữa chúng tôi sẽ gởi báo giá chi phí đến khách hàng.

17. Gamma chỉ giao hàng từ T2 – T6 trong giờ hành chính nhưng tôi chỉ nhận được hàng vào cuối tuần thì Gamma có hỗ trợ hay không ?
Gamma có hỗ trợ giao hàng vào cuối tuần, xin vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ .  
18. Nhận hàng bị lỗi tôi phải làm gì?
Xin quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại: (028) 35262645 / 0903960 860 để thông báo về tình hình sản phẩm bị lỗi. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn quý khách cách khắc phục bằng điện thoại hoặc đến khảo sát và xử lý hàng hóa bị lỗi. 

Returns &  Waranty : Trả hàng & Bảo hành
19. Tôi muốn hủy đơn hàng vì phát sinh vấn đề, tôi có thể làm gì ?
Quý khách liên hệ với kinh doanh theo dõi đơn hàng đó để được hỗ trợ. Nếu đơn hàng chưa sản xuất, chưa mua vật tư Gamma sẽ hủy đơn hàng mà không phát sinh chi phí. Nếu đơn hàng đã mua vật tư và sản xuất chúng tôi sẽ tạm ngưng sản xuất và tính chi phí các công việc đã thực hiện.
20. Điều kiện bảo hành của Gamma là gì ?
Tùy thuộc vào sản phẩm, chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn.
21. Khoảng bao lâu Gamma sửa chữa bảo hành xong những sản phẩm bị lỗi?
Đối với những lỗi nhỏ: hư bánh xe, ống hơi, chân ghế sẽ được thay tại văn phòng khách hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo. Đối với những lỗi lớn: gãy lưng, bọc lại vải,… chúng tối sẽ chuyển về xưởng sửa chữa, sẽ giao hàng từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận được thông tin khách hàng.

Designer &  Dealer, Business
22. Gamma có chiết khấu cho nhà thầu, kiến trúc sư, tổ chức hay không? Nếu có thì bao nhiêu ?
Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, nhà thầu , kiến trúc sư tùy theo giá trị đơn hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có những chính sách bán hàng đặc biệt dành cho partner để cùng phát triển kinh doanh. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây